เงื่อนไขและข้อตกลงในการใช้บริการ

เงื่อนไขและข้อตกลงในการใช้บริการ

ขอต้อนรับสู่ข้อกำหนดและเงื่อนไขการให้บริการของ monnuae.com ซึ่งหมายถึง การใช้งานเว็บไซต์ เข้าดูข้อมูลใดๆของเว็บไซต์นี้ รวมทั้งรายการสินค้าทั้งหมดที่สั่งซื้อ จาก monnuae.com โปรดอ่านรายละเอียดทั้งหมดอย่างรอบคอบก่อนทำการสั่ง ซื้อ หรือเข้าใช้งานเว็บไซต์นี้ หากท่านมีการเข้าใช้งานเว็บไซต์นี้ ถือว่าท่านยอมรับข้อ ตกลงตามข้อกำหนดและเงื่อนไขการให้บริการที่กำหนดไว้

เราอาจเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้เป็นระยะโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบ

หากท่านมีข้อสงสัยเกี่ยวกับข้อกำหนดและเงื่อนไขในการให้บริการโปรดติดต่อ contact@imcluzebkk.com

สินค้าและบริการของเรา

monnuae.com ได้ทำการจัดจำหน่ายสินค้าประเภทเครื่องแต่งกายและ accessories อย่างถูกต้องตามกฎหมายภายใต้ชื่อแบรนด์ monnuae.com สินค้าทุกรายการ เป็นสินค้าได้รับลิขสิทธิ์ถูกต้องตามกฎหมาย รายละเอียดสินค้าที่แสดงหน้าร้านเป็นราย ละเอียดที่ถูกต้องตรงตามที่ผู้ผลิตได้ให้รายละเอียดไว้ รูปภาพสินค้าที่จัดแสดงบนหน้า เว็บไซต์ สีของภาพอาจจะคลาดเคลื่อนไปจากสีจริงเล็กน้อย ขึ้นอยู่กับหน้าจอการแสดง ผลของลูกค้า

“บริษัทผู้ขายสินค้าและผู้ซื้อตกลงกันว่า บริษัทผู้ขายสินค้าจะไม่ต้องรับผิดเพื่อความ ชำรุดบกพร่องหรือเพื่อการรอนสิทธิใดๆ ที่เกิดขึ้นจากการซื้อสินค้าทั้งสิ้น”

สิทธิในทรัพย์สินทางปัญญา

ข้อตกลงภายใต้เงื่อนไขทางสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญา ข้อมูลทั้งหมดทางเว็บไซต์ของคลอเส็ทและเนื้อหาต่างๆ รวมถึง รูปภาพ กราฟิก โลโก้ ข้อมูล วิดิโอ ข้อความ ภาพ ประกอบ, ซอฟแวร์ เครื่องหมายการค้า ลิขสิทธิ์ ตามที่กล่าวมาเป็นทรัพย์สินของ monnuae.com แต่เพียงผู้เดียว ผู้ใช้ตกลงที่จะเคารพสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญาที่ monnuae.com เป็นเจ้าของ โดยผู้ใช้ตกลงที่จะไม่ขาย คัดลอก ดัดแปลง ทำสำเนา แสดงต่อสาธารณะ และแก้ไข รวมไปถึงสร้างสรรค์ ดัดแปลงงานหรือใช้ข้อมูลของ monnuae.com จากเนื้อหาต่างๆบนเว็บไซต์ เพื่อการค้าหรือเพื่อวัตถุประสงค์อื่นๆ ซึ่ง เป็นสิ่งต้องห้าม เนื้อหาต่างๆของ monnuae.com ต้องได้รับอนุญาตจากทาง monnuae.com อย่างเป็นทางการเพื่อใช้งานในวัตถุประสงค์ใดๆ

ราคาและการชำระเงิน

ราคาที่แสดงบนเว็บไซต์ใช้สำหรับกับการสั่งซื้อทางออนไลน์เท่านั้น ราคาทั้งหมดที่แสดงในเว็บไซต์นี้เป็นสกุลเงินบาทและค่าบริการทั้งหมดจะถูกประมวลผลเป็นเงินบาทไทย
ราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่ม (หรือภาษีขายที่คล้ายคลึงกัน) ในอัตราที่เราเป็นผู้รับผิดชอบในฐานะผู้จัดจำหน่าย ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

การเปลี่ยนแปลงเหล่านี้จะไม่ส่งผลต่อคำสั่งซื้อที่ดำเนินการไปแล้ว จำนวนเงินที่คุณจ่ายจะเป็นราคาที่ระบุพร้อมค่าจัดส่ง ค่าจัดส่งจะขึ้นอยู่กับแต่ละประเทศของแต่ละพัสดุ และจะแสดงในขั้นตอนระหว่างการทำรายการสั่งซื้อ
ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับลูกค้าต่างประเทศเราจะเรียกชำระรายการสั่งซื้อของคุณเป็นเงินบาทไทย ราคาจริงที่เรียกเก็บจากลูกค้า ต่างประเทศจะขึ้นอยู่กับอัตราแลกเปลี่ยนที่บริษัทบัตรเครดิตหรือเดบิตของลูกค้าใช้โปรดทราบว่าลูกค้าต่างประเทศจะต้องรับผิดต่อภาษีอากรขาเข้าหรือภาษีค่าธรรมเนียม และค่าบริการอื่น ๆ ที่ดำเนินการโดยศุลกากรหรือหน่วยงานอื่นในประเทศ การชำระเงิน ทางบริษัทฯ ได้อำนวยความสะดวกในการชำระเงินแก่ทางลูกค้าหลายวิธี ดังนี้

การชำระเงินผ่าน Internet Baking เรายอมรับทุกแบงค์
หมายเหตุ: ลูกค้าจะต้องรับผิดชอบในการจ่ายค่าธรรมเนียมธนาคารและค่าบริการเพิ่มเติม และ ลูกค้าจะต้อง
ทำการอัพโหลดสลิปอีกครั้งหลังจากทำการโอนเงินแล้วบนหน้าเว็บไซต์ของเรา

การชำระเงินผ่านบัตรเดบิต/เครดิต เรายอมรับ Visa และ MasterCard
หมายเหตุ: สำหรับบัตรเดบิต โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าบัตรของท่านรองรับการซื้อสินค้าออนไลน์

ท่านต้องทำการตรวจสอบข้อกำหนดและเงื่อนไขการให้บริการ รวมถึงข้อมูลการสั่งซื้อว่าถูกต้องครบถ้วน ทางเราไม่สามารถแก้ไข เปลี่ยนแปลงหรือยกเลิกออเดอร์ได้หลังจากที่ท่านได้ทำการสั่งซื้อเรียบร้อยแล้ว

ท่านต้องให้ข้อมูลที่อยู่ในการจัดส่งที่ถูกต้องและครบถ้วนแก่เรา เพื่อหลีกเลี่ยงข้อสงสัยดังต่อไปนี้ สินค้าจากการสั่งซื้อของคุณที่กำลังจะส่งไปยังที่อยู่ที่ท่านให้ไว้รวมไปถึงชื่อของผู้รับ ทางเราไม่สามารถรับผิดชอบต่อการจัดส่งสินค้าให้กับท่าน หากที่อยู่หรือชื่อผู้รับไม่ถูกต้องโดยอันเนื่องมาจากท่านกรอกข้อมูลไม่ครบถ้วน
การส่งมอบทั้งหมดต้องได้รับการลงนามเพื่อยืนยันการได้รับสินค้าแล้ว เราจะไม่รับผิดชอบต่อค่าดำเนินการในการจัดส่งอีกครั้ง
เมื่อท่านทำรายการสั่งซื้อสินค้ากับทาง monnuae.com เรียบร้อยแล้ว ท่านจะได้รับ อีเมลยืนยันคำสั่งซื้อของท่าน หากท่านไม่ได้รับอีเมลการยืนยัน กรุณาติดต่อมายัง contact@imcluzebkk.com

หมายเหตุ : คำสั่งซื้อของท่านจะถูกดำเนินการภายใน 1-3 วันทำการ ไม่รวมวันหยุด
นักขัตฤกษ์และนอกเหนือจากระยะเวลาในการจัดส่ง

สถานะการสั่งซื้อสินค้า
หลังจากออเดอร์ของท่านถูกส่งออก ท่านจะได้รับอีเมลแจ้งอีกครั้งพร้อมหมายเลขพัสดุ หากต้องการทราบหมายเลขติดตามพัสดุ

ระยะเวลาในการจัดส่ง
ในกรณีสินค้ามีสต็อค
คำสั่งซื้อของท่านจะถูกดำเนินการภายใน 7 วันทำการ ไม่รวมวันหยุดนักขัตฤกษ์และนอกเหนือจากระยะเวลาในการจัดส่ง

กรุงเทพฯและปริมณฑล: 1-3 วันทำการ (ไม่รวมวันหยุดนักขัตฤกษ์) ดำเนินการโดย EMS Thailand
ต่างจังหวัด: 3-5 วันทำการ (ไม่รวมวันหยุดนักขัตฤกษ์) ดำเนินการโดย EMS Thailand
ต่างประเทศ: 3-14 วันทำการ (ไม่รวมวันหยุดนักขัตฤกษ์) ดำเนินการโดย EMS World Package หรือ DHL Express โดยจะขึ้นอยู่กับพื้นที่การจัดส่ง

ค่าธรรมเนียมในการจัดส่ง
ประเทศไทย: จัดส่งฟรี
ต่างประเทศ: ราคาตามโซนของประเทศนั้นๆ

หมายเหตุ: ทางเราจะพยายามจัดส่งสินค้า(สินค้าในสต็อคและสินค้าพรีออเดอร์)ของท่านให้เร็วที่สุดและอยู่ภายในระยะเวลาที่กำหนด แต่อย่างไรก็ตาม อาจเกิดความล่าช้าในบางครั้ง อันเนื่องมาจากปัจจัยที่ไม่คาดฝันหรือเหตุการณ์ที่อยู่นอกเหนือการควบคุมของเรา

การคืนสินค้า
ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยน/คืนสินค้าและคืนเงินทุกกรณี รวมถึงความเสียหายอันเกิดจากบริษัทขนส่งเอกชน ยกเว้นกรณีสินค้าเสียหายหรือเกิดข้อผิดพลาด ที่เกิดจากทางบริษัทฯ กรุณาติดต่อมาที่ contact@imcluzebkk.com ภายใน 5 วันทำการหลังจากที่ลูกค้าได้รับสินค้า